Bột hoa Cúc

Bột hoa Cúc

Giá: Liên hệ

Mua hàng

Bột hoa Cúc

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm liên quan

Đánh giá sản phẩm

Một số tác dụng chính của hoa Cúc

Hoa cúc không chỉ chinh phục lòng người bởi hương sắc rực rỡ và tinh khiết. Nó còn là một thứ thảo dược quý phục vụ đắc lực trong "công cuộc" làm đẹp của nữ giới.

Theo các sách y học cổ truyền ta có thể thấy một số tác dụng chính khi sử dụng hoa cúc làm thuốc như sau:

Cúc hoa là vị thuốc cốt yếu về khư phong thanh nhiệt. Vị đắng có thể tiết được nhiệt độc. Vị ngọt ích được cho huyết. Vả lại, vị ngọt cũng có thể giải được độc. Vì khí bình lại kèm cả cay nên tiêu được kết. Vị đắng nên nó nhập và Tâm và Tiểu trường, vị ngọt nhập vào Tỳ Vị. Bì nh, cay vào Can Đởm và Phế, Đại trường. Uống lâu ngày thì nhẹ người, sống lâu. Vì những gì chứa được lâu thì sức nó chuyên hơn . Một khi sức đã chuyên thì làm cho khí phận tiêu hóa, khi khí đã tiêu hóa thì sự biến chuyển không ngừng. Một bằng chứng cụ thể là ai đã cất rượu Cúc để dùng thì khỏe mạnh và sống lâu, nếu trộn th uốc uống làm cho nhan sắc xinh tươi. Nhưng những cái hay đó phải tự chuyên chú về khí hóa thì mới đạt được kết quả. Vì thế, trong sách Tiên kinh cũng ghi lại những công hiệu của Cúc hoa, nhưng thực ra bao gồm ý cho rằng đó là một vị thuốc của thần tiên nữa

Một số tác dụng làm đẹp của hoa cúc

Làm sạch da hiệu quả nhất, đặc biệt khi da bị ngứa, nổi mẩn.

Tác dụng để giữ ẩm, làm sạch và mịn da.

Tác dụng làm mát da toàn thân, trơn mịn và hồng hào.

Tác dụng giúp da mặt tươi mịn, hồng hào đồng thời còn rất có lợi cho sức khỏe, giúp kéo dài tuổi thọ. Đây là vị thuốc từng được Từ Hy Thái Hậu rất tin dùng.

Bột hoa Cúc của Techland sản xuất

(Hình ảnh hoa Cúc khô)

Tất cả các loại bột hoa (hồng, cúc, mai, đào, sen...) đều được sản xuất theo cùng một quy trình đã được chuẩn hóa theo các chuyên qia từ Nga, nó bao gồm các bước sau:

- Hoa được thu hái ở trạng thái hoa chớm nở, tươi mới sau đó hoa được tách nhỏ thành từng cánh riêng biệt. Cánh hoa được sấy theo công nghệ sấy hồng ngoại (máy sấy công nghệ hồng ngoại nhập nguyên chiếc từ Nga) đảm bảo khi loại nước triệt để mà vẫn giữu nguyên được màu sắc vitamin và các khoáng chất thiết yếu cùng các dưỡng chất có trong cánh hoa. Sau đó cánh hoa khô được kiểm tra độ ẩm <3% được nghiền nhỏ, đóng gói chân không và bảo quản trong kho mát.

Nguyên liệu từ Techland cung cấp các bạn hàng có thể an tâm khi được đảm bảo một số yếu tố chính sau:

- Nguồn gốc nguyên liệu hoa tươi rõ ràng (Trong bản mô tả sản phẩm riêng sẽ có xuất xứ nơi trồng).

- Quy trình trồng hoa đảm bảo không  sử dụng bất kỳ thuốc bảo vệ thực vật nào, cánh hoa nở tự nhiên không bao gói đảm bảo co thể hấp thu tốt nhất sinh khí từ tự nhiên.

- Giống hoa và màu hoa có thể cung cấp theo yêu cầu.

- Sản lượng và chất lượng ổn định.

- Có thể giao hàng tận nơi trên toàn lãnh thổ Việt Nam .

- Số lượng tối thiểu 1kg tối đa 5 tấn/tháng.

 

 

Đánh giá:
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
Nội dung:

Hỗ trợ trực tuyến

hỗ trợ trực tuyến
  • Tư Vấn Kỹ thuật

    0916807349

HOTLINE: (04)66548666

Video

Tiện ích

Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Giá vàng SBJ

Thống kê truy cập

  • Số lượt truy cập: 470587
  • Số người online: 3