MDP immune@

MDP immune@

Giá: Liên hệ

Công nghệ mới sản xuất chế phẩm miễn dịch tăng cường

Mua hàng

MDP immune@

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm liên quan

Đánh giá sản phẩm

  • MDP immunelà chế phẩm dạng bột màu trắng, vị ngọt tan > 98%, mùi thơm đặc trưng, đóng gói tùy lượng yêu cầu trong 2 lớp túi, bên trong túi nilon bên ngoài là túi nilon tráng kẽm.
  • MDP immune@ là sản phẩm với thành phần hoạt chất chính là Muramyl dipeptide (MDP) được chiết xuất từ thành tế bào Lactobacillus fermentum . Được sản xuất theo công nghệ mới nhất với quy trình thủy phân hoàn toàn bằng công nghệ enzyme có tính chất ưu việt về hiệu quả thủy phân và tính an toàn khi không sử dụng axit vô cơ trong quá trình thủy phân.
  • Tác dụng chính của nó là tăng cường sức mạnh và hiệu quả của hệ miễn dịch, chống lại các bệnh viêm nhiễm nói chung do vi khuẩn, virus…. Giúp tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng tại ruột non, tăng khả năng tái hấp thụ nước và dưỡng chất tại ruột già. Giảm tác dụng của ung thư và các bệnh khác như viêm nhiễm khuẩn, viêm khớp….
  • Trong hai thập kỷ qua, các peptide muramyl và các dẫn xuất tổng hợp khác của phân tử này đã được nghiên cứu và khẳng định có vai trò tăng cường miễn dịch mạnh bảo vệ chống lại tác nhân gây bệnh và các khối u bằng cách kích thích các tế bào miễn dịch chẳng hạn như bạch cầu đơn nhân và đại thực bào [1, 2].

1. Chedid L.( 1983 ) Microbiol. Immunol 27 : 723 - 732 .

2. Vidal V. F. ,Casteran N. , Riendeau C. J. Kornfeld H. , Darcissac E. C., Capron A.Bahr G. M. ( 2001 ) Eur. J. Immunol 311962  1971.

 

Điều kiện bảo quản: Tránh ẩm,  dải nhiệt độ bảo quản tốt nhất trong khoảng 4-700C

 

Đánh giá:
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
Nội dung:

Hỗ trợ trực tuyến

hỗ trợ trực tuyến
  • Tư Vấn Kỹ thuật

    0916807349

HOTLINE: (04)66548666

Video

Tiện ích

Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Giá vàng SBJ

Thống kê truy cập

  • Số lượt truy cập: 438907
  • Số người online: 3