Danh mục nguyên liệu

Danh mục nguyên liệu

Giá: Liên hệ

Mua hàng

Danh mục nguyên liệu

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm liên quan

Đánh giá sản phẩm

 

DANHMỤCCÁCLOẠINGUYÊNLIỆU

I. Nhóm chất mới

1. Galicin(Bột tỏi)

Galicin@  chiết xuất từ tỏi tươi đã và đang được FDA Hoa Kỳ cho phép được sử dụng trong các sản phẩm TPCN cũng như các sản phẩm dinh dưỡng điều trị khác với các tác dụng chủ yếu là giảm cholesterol huyết thanh, làm hạ huyết áp, chống ung thư, tiểu đường... Đặc biệt nhất là tác dụng giúp phòng ngừa và điều trị bệnh viêm xương khớp đặc biệt hiệu quả 

- Các loại bột 100% tự nhiên (dịch ép đông khô thành bột) như bột dứa, bột gừng, bột nghệ, cà rốt, trà xanh, bột các loại rau… Sản phẩm tan hoàn toàn màu sắc và mùi vị đặc trưng cho từng loại nguyên liệu, thích hợp cho tất cả các dạng sản phẩm có thể dùng như hoạt chất hoặc hệ tá dược, điều vị, điều hương….

2. Nano Canxi

Nano Canxi được sản xuất bằng cách nghiền vỏ sò hay vỏ ốc thu được từ tự nhiên với kích thước nano được sản xuất  theo công nghệ mới độc quyền. Cung cấp Canxi ở dạng nhỏ nhất và hết sức tự nhiên hấp thu trực tiếp vào máu mang lại tính sinh khả dụng rất cao (độ hấp thu và khả năng để cơ thể đồng hóa có thể tăng lên trên 200 lần so với các nguồn canxi thường).

Đây là một nguồn cung cấp Canxi cho các sản phẩm bổ sung canxi, chống còi xương cho trẻ em và loãng xương ở người già vô cùng hiệu quả.

3. RCI immune@

Sau khi phân giải vách tế bào của một chủng vi khuẩn Probiotic (Lactobacillus rhamnosus) bằng công nghệ sinh học chúng ta có thể thu đượcRCI immune@

Đây là chế phẩm có hiệu lực tăng cường miễn dịch, nâng cao sức đề kháng của cơ thể nên được dùng đơn lẻ hoặc phối hợp với các chất khác, có tác dụng trong nhiều bệnh khác nhau, đặc biệt là các bệnh rối loạn tiêu hóa, nhiễm trùng mạn, sức đề kháng giảm như bệnh lao, nhiễm siêu vi trùng…. Đây cũng là thành phần chính trong các chế phẩm tăng cường miễn dịch trên thế giới hiện nay như ở Nga, Nhật, Mỹ… và ở Việt Nam có Delta-Immune.

4. MDP immune@

Đây là sản phẩm với thành phần chính là muramyl dipeptideđược chiết xuất từ thành tế bào Lactobacillus fermentum . Được sản xuất theo công nghệ mới nhất với quy trình thủy phân hoàn toàn bằng công nghệ enzyme có tính chất ưu việt về hiệu quả thủy phân và tính an toàn khi không sử dụng axit vô cơ trong quá trình thủy phân.

 

Tác dụng chính của nó là tăng cường sức mạnh và hiệu quả của hệ miễn dịch, chống lại các bệnh viêm nhiễm nói chung do vi khuẩn, virus…. Giúp tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng tại ruột non, tăng khả năng tái hấp thụ nước và dưỡng chất tại ruột già. Giảm tác dụng của ung thư và các bệnh khác như viêm nhiễm khuẩn, viêm khớp…. đây cũng là thành phần chủ yếu của chế phẩm Immune-Gamma.

 

III. Probiotic (Menvi sinh)

Chúng tôi cung cấp hầu như tất cả các chủng Probiotic trên thế giới hiện đang dùng. Các  chủng  Probiotic  có  mật  độ  tùy  theo yêucầu(108,109,3.1010)   côngnghệsản xuấttiêntiếnnhấtđảmbảoduy trìmậtđộ VSV,  chúng  giúpíchtăngcường  hệtiêu hóa,hỗtrợđiềutrịcácbệnhtiêuhóa,ức chếvisinhvật cóhại…. Một số chủng VSV chính bao gồm: Lactobacillusacidophilus;Lactobacillusparacasei; Lactobacillusbungaricus; Lactobacillusfermentum;Bacillussubtillis; Streptococcusfaecalis; Streptococcusthermophilus;Bifidobacteriumlactic Lactobacilluscasei, Bacillus coagulans …

       Sản phẩm này được cung cấp rất nhiều cho các sản phẩm men vi sinh hiện nay tại Việt nam

IV. Nhóm tăng cường miễn dịch

1. ß–glucan

mlượngß-glucan20-80%.  Làchấttăngcường  miễn  dịch mớiphổbiếnnhấthiệnnay,giúptạo kháng thể  ngăn  chặn  sự  pháttriển  của  virut  và VSVcóhại….

2. Lentinan

Chiếtxuấttừ nấmhươngtươi,bồi bổsức khỏe,tăng cường miễn dịch,ức chế sự sinh trưởng của tế bào ung thư….

3. Tinh chất nấm hâu thủ

Sản phẩm thuộc đề tài cấp nhà nước được bằng khen của Thủ tướng chính phủ Việt nam có định hướng sản xuất và ứng dụng chăm sóc sức khỏe nhân dân. Chiếtxuấttừ nấmhầu thủ,bồibổsức khỏe,tăngcườngmiễndịch,đặc biệt hiệu quả trong việc chữa trị viêm tá tràng, đại trực tràng…

 

V. Nhóm enzymechức năng

1. Enzyme tiêu hóa

Bao gồm một số loại enzyme chủ yếu như:

- Protease(serineprotease,papain),

- α-Amylase,

- Lipase,

- Pepsin

- Maltase.

- Bromelain

Được bào chế dướidạngbột hoặcdịchcó nguồngốctừthựcvật  hoặcvisinhvậthỗ trợtiêu hóatrựctiếpthứcăn,đượcsử dụng tronghầuhết cácsản phẩmmentiêuhóa hiệnnay….

2. Nattokinase

Enzymeđượcsảnxuấtbằngcáchlên men chủngBacillusnattothuầnchủngtừ Nhật Bản với  đậu tương chín cóhàm lượng 1000-20000  FU/g  tác  dụng  làm  tan  cục máuđông,phòngvàđiềutrị nhanhchóng, hiệu quả các chứng nghẽn, tắc mạch máu….

3. Lumbrokinase

mlượng1000-2000FU/g

 VI. Nhóm bổ sung acid amin

Nhóm này bao gồm một số nguồn bổ sung axit amin như sau:

- Cao men bia

- Pluriamin-Acid amin từ nhộng tằm non

- Acid amin từ đậu tương

- Acid amin từ sữa

Có2 dạngchínhlàtanhoàntoànvàkhông tan hoàntoàn.Bổ sungacidaminvà các khoángchất,vitamincần thiết,hàmlượng axitamincao,số lượngaxitamintrong khoảngtừ16-20axitamintùyloại,cóthể ởdạngbộthoặcsirotùytheoyêucầu…. Đâylà nguồnbổ sungcácaxitaminvà vitamin  phổbiếnnhấttrongcácsản phẩm thựcphẩmchứcnănghiệnnay.

 VII. Nhóm khác

 1. Hỗn hợp chất xơ tự nhiên chứa các khoáng chất thiết yếu

Cácloạibộttíchlũy khoángkháctheoyêucầu trong nhóm này hiện nay chúng tôi cung cấp một số dạng sau:

 • Bột giàu Zn - Kẽm
 • Bột giàu Mg – Magie
 • Bột giàu Se – Selen
 • Bột giàu Fe - Sắt
 • Bột giàu Ca – Canxi

Cung cấp các loại khoáng vi lượng và đa lượng theo yêu cầu có nguồn gốc từ tựnhiênvà  quá  trình  sản  xuất  được kiểmsoátchặtchẽnhấtnênrấtan toàncho cơthểvàđảmbảosinh khả dụngởmức tốiđa.

3. Premium protein

Sảnphẩmcóđộantoàncaorấtdễtiêuhóa, hàmlượngprotein đếntừ30-80%,códạngtanhoàntoànrất dễbàochếcácdạngsảnphẩmđặcbiệtlà cốm, được sử dụng trong một số sản phẩm tiêu biểu như cốm Sữa non smart, cốm Bé ăn ngủ ngon Sao Việt… tác dụng chính của nó là cung cấp thêm dinh dưỡng và đặc biệt là điều vị sản phẩm cho trẻ em khi có những thành phần có mùi khó chịu.

4. Các dạng tinh bột khô làm tá dược đặc biệt có một số dạng tinh bột bổ sung chất xơ hỗ trợ tiêu hóa chống táo bón rất hiệu quả

 VIII. NhómCao Dượcliệu

Cao dược liệu chúng tôi cung cấp có thể là dạng đơn lẻ hoặc hỗn hợp theo đúng tỉ lệ công thức bên đặt hàng yêu cầu

 • Cao Bạch quả (Ginkgo   BilobaExtract)
 • Cao Đương Quy
 • Cao trinh nữ hoàng cung
 • Cao hà thủ ô
 • Cao  Eurycoma Longifolia
 • Cao dâm dương hoắc
 • Cao Linh chi
 • Cao ba kích…..

Và các loại cao nguyên liệu khác theo nhu cầu của khách hàng.

 

Ngoàiracònrấtnhiềuloạinguyênliệu nhập khẩukhác theo yêu cầu

 

 

Đánh giá:
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
Nội dung:

Hỗ trợ trực tuyến

hỗ trợ trực tuyến
 • Tư Vấn Kỹ thuật

  0916807349

HOTLINE: (04)66548666

Video

Tiện ích

Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Giá vàng SBJ

Thống kê truy cập

 • Số lượt truy cập: 438902
 • Số người online: 3