Lactobacillus ssp.

Lactobacillus ssp.

Giá: Liên hệ

Chúng tôi hiện đang cung cấp các chủng Lactobacillus tùy theo yêu cầu của khách hàng

Mua hàng

Lactobacillus ssp.

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm liên quan

Đánh giá sản phẩm

- Sản phẩm dạng bột mịn màu trắng, vị ngọt tan hoàn toàn, đóng gói tùy lượng yêu cầu trong 2 lớp túi, bên trong túi nilon bên ngoài là túi nilon tráng kẽm.

- Các chủng thuộc loài Lactobacillus có  mật độ  tùy theo yêucầu(109-3x1010CFU/g ) công nghệ sản xuất tiên tiến nhất bao màng 2 lớp đảm bảo duy trì mật độ VSV, chúng giúp ích tăng cường  hệ tiêu hóa,hỗ trợ điều trị các bệnh tiêu hóa,ức chếvi sinhvật có hại….

Điều kiện bảo quản: Tránh ẩm tránh ánh sáng trực tiếp, tránh thay đổi nhiệt độ đột ngột và dải nhiệt độ bảo quản trong khoảng 4-450C

Bản mô tả chi tiết sản phẩm:

 

Thông số kỹ thuật:

1. Lactobacillus ssp. Bao gồm một số chủng chính mà chúng tôi hiện đang cung cấp như sau:Lactobacillus acidophilus, Lactobacillus Bulgaricus, Lactobacillus casei, Lactobacillus paracasei,  Lactobacillus kefir,  Lactobacillus fermentum, Lactobacillus rhamnosus, Lactobacillus sporogenes,

2. Chủng tự nhiên và an toàn;

4. Chứng nhận đạt tiêu VSATTP

5. Hoạt lực và tính ổn định cao;

Tên sản phẩm:

Lactobacillusssp,

Giới thiệu:

Lactobacillus ssplà một sản phẩm probiotic, có chứa Lactobacillus. Các L.acidophilus là Gram dương, hình que điển hình, và thường được tìm thấy trong ruột non. Nó tạo ra axit lactic, axit acetic và chất kháng sinh nhằm chống lại các vi khuẩn có hại. L.acidophilus đặc biệt là lợi ích trẻ sơ sinh và bệnh nhân rối loạn chức năng đường tiêu hóa bằng cách duy trì sự cân bằng vi khuẩn đường ruột. Hơn nữa, nó có thể kích thích hệ thống miễn dịch và tăng cường chức năng miễn dịch.

 Ứng dụng:

Sữa chua, sữa đậu nành, sữa bột, nước uống sữa chua, kem, bơ, đồ uống, thực phẩm bổ sung, và các sản phẩm khác.

 Thành phần:

Lactobacillus ssp, glucose, axit amin.

 Tiêu chuẩn sản phẩm:

3x1010 CFU / g

 Liều khuyến cáo:

Liều lượng hàng ngày: ≥ 1x109 CFU/g/ người

 Yêu cầu bảo quản:

Được bảo quản tại nhiệt độ 4°C, trong điều kiện kín.

 Thời gian sống:

24 tháng.

 Đóng gói:

Nilon tráng kẽm bên ngoài, bên trong túi nilon 2kg,5kg cho mỗi gói hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

 An toàn chất lượng theo quy định:

Các chủng Probiotic của Techland có nguồn gốc rõ ràng . Các chủng được sản xuất tuân thủ các yêu cầu theo chỉ định của "Luật an toàn thực phẩm của Việt Nam”.

 Không biến đổi gen:

Tất cả các chủng Techland sản xuất không có nguồn gốc từ sinh vật biến đổi gen.

 

Cơ sở khoa học

- Lactobacillus acidophilus là một loài thuộc chi Lactobacillus . L.  acidophilus lên men đường thành acid lactic , nó phát triển dễ dàng tại khá thấp giá trị pH (pH dưới 5,0) và có nhiệt độ tăng trưởng tối ưu 30°C (86 ° F) . L.  acidophilus có nguồn gốc tự nhiên, trong đường ruột người và dạ dày một số động vật. Một số chủng của L.  acidophilus có thể được coi là có đặc điểm của probiotic. Các chủng này được thương mại được sử dụng nhiều trong các sản phẩm sữa, đôi khi cùng với S.  salivarius ssp.  thermophilus và Lactobacillus delbrueckii ssp.  bulgaricus trong sản xuất các loại sữa chua có Lactobacillus.
- Một số chủng của L.  acidophilus đã được nghiên cứu rộng rãi cho các hiệu ứng tăng cường sức khỏe.  Một số sản phẩm của các dòng probiotic có chứa L.  acidophilus làm giảm tỷ lệ mắc tiêu chảy ở trẻ em. L.  acidophilus đã dẫn đến sự sụt giảm đáng kể các amin độc hại trong máu của bệnh nhân chạy thận với vi khuẩn đường ruột phát triển quá mức nhỏ. Cung cấp liều hàng ngày thích hợp  L.  acidophilus có thể tạo thuận lợi cho tiêu hóa lactose- đường có trong sữa cho các đối tượng không dung nạp lactose.
- Có rất nhiều loại sản phẩm sữa lên men có sử dụng L. acidophilus.  Quen thuộc nhất đối với người Mỹ là sữa và sữa chua có đường có acidophilus là chủng vi sinh chính.  Sữa chua có đường khi được dùng cho các đối tượng người bị hội chứng không dung nạp lactose (hội chứng xảy ra khi các men (lactase) không thể phá vỡ đường lactose (đường sữa) trong ruột. Không thể tiêu hóa lactose dẫn đến các chứng như khó tiêu, chuột rút và tiêu chảy. Một trường Đại học Nebraska nghiên cứu thấy rằng thức ăn bổ sung với L.  acidophilus và thức ăn cho gia súc làm giảm 61% của Escherichia coli 0157: H7 .  Nghiên cứu cũng đã chỉ ra L.  acidophilus có thể làm giảm  huyết thanh cấp.
- Thuốc kháng sinh uống cũng sẽ tiêu diệt vi khuẩn có lợi, bao gồm cả L.  acidophilus.  Sau khi điều trị nhiều loại thuốc kháng sinh, bệnh nhân đôi khi chỉ cần có một lượng  L.  acidophilus bổ sung nhỏ để điều trị để phục hồi lại đường tiêu hóa. Trên thị trường thế giới, L.  acidophilus thường được bán trong các cửa hàng y tế, trong các loại thuốc viên hoặc dạng bột như là một nguồn bổ sung dinh dưỡng ở VN gọi là TPCN.  Một phần của những tuyên bố ủng hộ việc điều trị như vậy mục đích chính là để phục hồi tốt hơn tiêu hóa nhờ một phục hồi bình thường hệ vi sinh vật đường ruột , sau đó làm giảm táo bón. Trong những nghiên cứu khác cho thấy việc sử dụng  L.  acidophilus ở liều thích hợp có thể giảm tỷ lệ mắc các bệnh nhất định, bao gồm nhiễm nấm men ở đường tiêu hóa (đặc biệt là Candida albicans ),  một số triệu chứng rối loạn tiêu hóa khác, và làm tăng cường hệ thống miễn dịch.
- Ngoài ra Lactobacillus acidophilus  còn là sinh vitamin K, lactase, các chất chống vi khuẩn như acidolin, acidlphilin, lactocidin, và bacteriocin khi sinh trưởng trong ruột. L. acidophilus cũng có vai trò trong tiêu hóa thức ăn và ngăn chặn sự phát triển của các vi sinh vật có hại.
 

 

 

Đánh giá:
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
Nội dung:

Hỗ trợ trực tuyến

hỗ trợ trực tuyến
  • Tư Vấn Kỹ thuật

    0916807349

HOTLINE: (04)66548666

Video

Tiện ích

Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Giá vàng SBJ

Thống kê truy cập

  • Số lượt truy cập: 438910
  • Số người online: 3