Bacillus ssp

Bacillus ssp

Giá: Liên hệ

Chúng tôi hiện đang cung cấp một số chủng thuộc chi Bacillus tùy theo yêu cầu của khách hàng

Mua hàng

Bacillus ssp

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm liên quan

Đánh giá sản phẩm

- Sản phẩm dạng bột mịn màu trắng,vị ngọt tan hoàn toàn,đóng gói tùy lượng yêu cầu trong 2 lớp túi, bên trong túi nilon bên ngoài là túi nilon tráng kẽm.

- Các chủng thuộc loài Bacillus có  mật độ  tùy theo yêu cầu(109-3x1010CFU/g ) côngnghệsản xuất tạo bào tử ở dạng tiềm sinh rất bền với nhiệt và các tác nhân khác, có thể bảo quản hơn 10 năm ở điều kiện thường mà mật độ không hề giảm.Chúng giúp ích tăng cường  hệ tiêu hóa bằng cách tăng sinh và tiết ra các enzyme tiêu hóa đa dạng và các hoạt chất có lợi cho con người, từ đó giúp hỗ trợ điều trị các bệnh tiêu hóa,ức chế visinhvật có hại, tăng cường hệ miễn dịch….

Một số chủng vi sinh vật thuộc loài Bacillus bao gồm:Bacillus subtillis, Bacillus coagulans, Bacillus indicus, Bacillus clausii…

 Điều kiện bảo quản: Tránh ẩm, bảo quản nhiệt độ thường

Cơ chế tác dụng

  • Bacillus subtilis là loài vi khuẩn đã được sử dụng ở Nhật Bản trong các món ăn cổ truyền từ hàng nghìn năm trước và là thực phẩm an toàn đối với con người. Ở châu Âu và ở Mỹ, vi khuẩn này được chỉ định là đủ điều kiện về an toàn thực phẩm, tiếng Anh gọi là QPS (Qualified Presumption of Safety) hay GRAS (Generally Regarded As Safe). Bacillus subtilis đã được các nhà khoa học của Trường Đại học Hoàng gia Holloway Luân Đôn, Anh Quốc chứng minh rất là an toàn và không hề có tác dụng phụ với liều uống lên đến 1x1011 CFU/ngà. Trong các món ăn cổ truyền loài vi khuẩn Bacillus subtilis nổi tiếng với khả năng sinh ra nhiều enzyme, trong đó nhiều nhất là các men tiêu hóa amylase và protease. Ngoài ra Bacillus subtilis còn có nhiều tác dụng khác có lợi cho sức khỏe, ví dụ như: chống đông máu (Arima và đồng sự, 1968), kích thích hệ miễn dich (Huang và đồng sự, 2008), phòng tránh nhiễm khuẩn đường tiết niệu ở người cao tuổi (Meroni và đồng sự, 1983)...HU58® vì vậy có thể được dùng làm thực phẩm chức năng để bổ sung hệ vi khuẩn có ích và các men tiêu hóa có lợi cho đường ruột, nhờ đó giúp phòng ngừa rối loạn tiêu hóa đặc biệt sau khi dùng kháng sinh kéo dài.
  • Bacillus coagulans sản sinh ra acid lactic tạo môi trường pH cho đường ruột và coagulins có khả năng ngăn ngừa được sự phát triển của các vi khuẩn có hại, gây thối rữa. Ngoài ra Bacillus coagulans cũng có khả năng sản sinh các men tiêu hóa như amylase và protease, có tác dụng tăng cường miễn dịch, phòng chống lây nhiễm virus, phòng ngừa và phối hợp điều trị rối loạn tiêu hóa cấp và mãn tính ở trẻ em. Vì vậy nó có thể được dùng làm thực phẩm chức năng để bổ sung hệ vi khuẩn có ích và các men tiêu hóa có lợi cho đường ruột, và tăng cường miễn dịch. Các nghiên cứu từ trước đến nay chỉ ra rằng  Bacillus coagulans là loài vi khuẩn hiếu khí, có khả năng tạo bào tử và sinh L(+) - (dextrorotatory) lactic acid có lợi cho hệ tiêu hóa. Dạng bào tử bền vững trong môi trường acid của dịch vị dạ dày, và vì thế sẽ đi qua dạ dày một cách an toàn, tới ruột, nảy mầm thành vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa. Việc uống đủ một lượng nhất định bào tử sống sẽ giúp tạo ra hệ vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa, cung cấp thêm dinh dưỡng.
  • Bacillus clausii phát triển ngay cả khi có mặt các kháng sinh, đồng thời sản sinh các men tiêu hóa như amylase và protease. Vì vậy no thường được dùng làm thực phẩm chức năng để bổ sung hệ vi khuẩn có lợi cho đường ruột, nhờ đó giúp phòng ngừa và phối hợp điều trị rối loạn tiêu hóa cấp và mãn tính ở trẻ em, đặc biệt là sau khi dùng kháng sinh kéo dài . Nghiên cứu của Marseglia và đồng sự năm 2007 đã chỉ ra rằng Bacillus clausii không gây nên tác dụng phụ và độc tính đối với trẻ em trong quá trình điều trị.
  •  
  • Bào tử Bacillus indicus sản xuất một lượng đáng kể các loại carotenoids và vi khuẩn vì vậy có màu da cam. Carotenoids là những chất màu có tác dụng bảo vệ mắt khỏi các tia sáng gây hại. Carotenoids đồng thời cũng có khả năng kích thích hệ miễn dịch, bảo vệ các tế bào của người khỏi các nguy cơ phóng xạ, có tính chất chống oxy hóa và thúc đẩy quá trình thông tin lên tế bào nên có thể đóng vai trò trong phòng chống ung thư. Với các tính chất quan trọng của carotenoids, bào tử nay là một thực phẩm chức năng rất tốt cho sức khỏe con người, đặc biệt là đối với mắt. đã được các nhà khoa học của Trường Hoàng Gia Holloway Luân Đôn, Anh Quốc thử nghiệm trên mô hình in-vivo là rất an toàn và không hề có tác dụng phụ với liều uống lên đến 1010 CFU/ngày. Bacillus indicus không hề sản sinh bất cứ độc tố nào đã biết từ trước đến nay
Đánh giá:
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
Nội dung:

Hỗ trợ trực tuyến

hỗ trợ trực tuyến
  • Tư Vấn Kỹ thuật

    0916807349

HOTLINE: (04)66548666

Video

Tiện ích

Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Giá vàng SBJ

Thống kê truy cập

  • Số lượt truy cập: 438898
  • Số người online: 3