Giới thiệu

Ngày tạo : 10:22:09 02-04-2013

Số lần đọc : 4202

 

      Công ty Cổ phần khoa học và Công nghệ Techland là công ty sản xuất, xuất nhập khẩu các nguyên liệu dùng để sản xuất thực phẩm, thực phẩm chức năng cũng như dược phẩm - sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho con người.       

      Công ty Cổ phần khoa học và Công nghệ Techland còn được biết đến với đội ngũ nhân sự  với trình độ khoa học và chuyên môn cao năng động trẻ trung, nhiệt huyết và đầy tính sáng tạo trong công việc với những ý tưởng đột phá, những bước đi mạnh dạn trong các lĩnh vực sản xuất cũng như  kinh doanh. Tất cả cán bộ công nhân viên Techland đang phấn đấu hết mình để xây dựng Công ty Cổ phần khoa học và Công nghệ Techland ngày một lớn mạnh, tạo nên vị thế là một công ty hàng đầu về nguyên liệu dược, thực phẩm, TPCN  trong nước.

Sứ mệnh

       Cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm từ công nghệ cao đa dạng và chất lượng hàng đầu. Góp phần nâng cao sức khỏe người Việt và đóng góp cho sự thịnh vượng của đất nước.

Tầm nhìn
       Trở thành một công ty  hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất cung cấp nguyên liệu dược liệu, thực phẩm, TPCN. 

Gía trị cốt lõi

-Sáng tạo :
      
 Sáng taọ chính là mấu chốt để tạo ra sự khác biệt trong những sản phẩm và dịch vụ mà Techland đem tới cho cộng đồng. Vì thế Techland luôn chú trọng đến sự sáng tạo trong từng công việc và hoạt động.

-Đoàn kết :
       Sự đoàn kết được coi là một tôn chỉ bắt buộc trọng mọi hoạt động của công ty vì hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ vai trò của sự đoàn kết trong việc tạo ra sực mạnh của công ty. Đoàn kết để xây dựng công ty vững mạnh từng ngày trên nền tảng vững chắc.

-Học hỏi và nỗ lực không ngừng :
       Techland luôn nỗ lực học hỏi trong hoàn thiện hoạt động sản xuất kinh doanh, cải tiến công nghệ sản xuất nhằm  đem lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho sức khỏe của cộng đồng.
-Sức khỏe của cộng đồng là thước đo cho sự thành công :
       Những nguyên liệu mà Techland nghiên cứu và phát triển sản xuất, nhập khẩu luôn đề cao đến yếu tố chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho cộng đồng. Chính vì vậy, giá trị cốt lõi mà công ty xây dựng nên không thể thiếu là “ Nguyên liệu cho cuộc sống” và “sức khỏe của cộng đồng là thước đo cho sự thành công”.

Thông tin liên hệ.

Công ty CP khoa học và công nghệ Techland

ĐT: 04.66548666

Địa Chỉ:   Nhà máy SX: Số 146, Ngõ 12B, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội.

Website: www.nguyenlieuduoc.net


 

Hỗ trợ trực tuyến

hỗ trợ trực tuyến
  • Tư Vấn Kỹ thuật

    0916807349

HOTLINE: (04)66548666

Video

Tiện ích

Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Giá vàng SBJ

Thống kê truy cập

  • Số lượt truy cập: 470596
  • Số người online: 3