About
DUC HIEU
CONTACT US
Head office : 176 Le Van Tho street , Ward 11 , Go Vap district , Ho Chi Minh City , Viet Nam
Hotline :+84 933156889
Về chúng tôi

Công ty cổ phần quốc tế ĐỨC HIẾU  là nhà nhập khẩu và phân phối nguyên liệu trong nghành dược phẩm , chất lượng cao từ các nước: Mỹ, Pháp , Ấn Độ , Trung Quốc  …với triết lý kinh doanh  “ KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU TRONG TỪNG SẢN PHẨM  ”. Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chất lượng cao đến tay khách hàng ,   không đơn thuần chỉ cung cấp nguyên liệu , chúng tôi còn " TƯ VẤN -  CHUYỂN GIAO CÔNG THỨC - HỖ TRỢ KỸ THUẬT " .Chúng tôi luôn mong muốn và cam kết sẽ đồng hành cùng khách hàng, đối tác phát triển các dòng sản phẩm mới, an toàn .

Về chúng tôi

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn:

Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về nhập khẩu và phân phối các nguyên liệu hóa dược  . Phát triển theo xu hướng hội nhập, bền vững, hiệu quả doanh nghiệp gắn với lợi ích cộng đồng. Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh cùng với sự phát huy sáng tạo không ngừng của nhân viên là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của công ty. 

 

Sứ mệnh:

Luôn nỗ lực mang lại những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, độc đáo, khác biệt đến với khách hàng. Ngoài ra Đức Hiếu còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên và giúp cho nhân viên phát huy hết năng lực bản thân. Động viên, khuyến khích cùng nhau hướng đến mục tiêu chung.

 

Giá trị cốt lõi

  • Sự uy tínCam kết luôn giữ lời hứa với khách hàng, đối tác, nhân viên công ty và cộng đồng.

 

  • Sự tôn trọngTôn trọng khách hàng, đối tác và nhân viên công ty.

 

  • Sự tin tưởngTính trung thực mang lại sự tin tưởng trong mọi mối quan hệ, giao dịch với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác. 

Triết lí kinh doanh

"KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU TRONG TỪNG SẢN PHẨM "

Tổ chức

Chứng chỉ

Các nguyên liệu được nhập khẩu từ  các nhà sản xuất lớn và uy tín . Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại , đạt các chứng nhận : ISO , GMP , HACCP ... .

 

Lịch sử

2015
Nghiên cứu sản phẩm nghành dược

Đức Hiếu nghiên cứu nhu cầu nghành dược trong nước  , như các chiết xuất từ thiên nhiên , các API trung gian , tham quan các hội chợ triển lãm trên thế giới như : CPHI China , Medice Germany , PharmagoraPlus France ...

 

2016
Đăng ký kinh doanh nghành nghề nguyên liệu dược phẩm

Đức Hiếu tham gia lĩnh vực kinh doanh nguyên liệu dược phẩm với các nhóm sản phẩm chính như : Cao dược liệu , nhóm Vitamin , thuốc sát khuẩn , các API trung gian ...

2018
Sản xuất mặt hàng mỹ phẩm DH Cosmetic 3

Chính thức nhập khẩu và phân phối các nguyên liệu trong nghành dược phẩm , sản phẩm được nhập khẩu từ các nước sản xuất nguyên liệu dược hàng đầu thế giới như : Pháp , Mỹ , Ấn Độ , Trung Quốc ...

0246 66 66 286